ĐẠI BẢO LONG

Kính thư quý khách hàng !

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Đại Bảo Long. Được thành lập từ năm 2014. Sáu năm qua chúng tôi đã nỗ lực phát triển và gây dựng công ty hiện nay có hơn 300 nhân viên làm việc tại Nhà Máy, các tòa nhà, Cao Ốc Văn Phòng, hệ thống Trung Tâm Thương Mại, Siêu Thị , Trường học, Bệnh Viện, Công trường, Khách sạn, Shop Thời Trang, Khu vui chơi giải trí…. nhằm duy trì môi trường sống an ninh cho hàng ngàn khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Với sự tin cậy và thành công của công ty Đại Bảo Long đã và đang đồng hành cùng với các Quý Doanh Nghiệp, Như hệ thống Showwroom Ford Hà Thành, Chuỗi của hàng Pizza Company, Vàng Bạc Mạnh Hải, Tòa Nhà ICID, Tòa Nhà The Graden, Tòa Nhà Trung Yên Palaza, Chuỗi Cafe Higland coffe, Trung tâm thương mại BigC, Nhà máy Intop, Nhà Máy Cơ Khí Hải Hà, Kho Xưởng, Trung tâm tiếng anh,….

                   Với rất nhiều sự cố gắng công ty bảo vệ Đại Bảo Long đã vinh dự nhận rất nhiều bằng khen, lời khen đánh giá của khách hàng, sự tin tưởng đối với công ty đó cũng là động lực để công ty Bảo Vệ Đại Bảo Long tiếp tục hoàn thiện hơn và cung cấp những nhân sự đảm bảo chất lượng chuyên nghiệp.

Rất mong nhận được sự quan tâm, hợp tác và đóng góp ý kiến của Quý Vị.